Thông báo tham dự kỳ thi toán bàn tính tháng 7 năm 2019 tại Đài Loan


Kết quả hình ảnh cho mindgym toan tinh nhanh

Kính gửi Quý Phụ Huynh,

MindGym xin gửi lời chúc thịnh vượng và lời chào trân trọng đến Quý Phụ Huynh.

MindGym hiện đang là thành viên và đồng thời là chủ tịch đại diện Viêt Nam của hiệp hội bàn tính Summit Abacus and Mental Arithmetic Association (gọi tắt là SAMA), hiệp hội có văn phòng chính đặt tại Đài Bắc, Đài Loan.

Thành viên trong hiệp hội là các trung tâm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hàng năm, hiệp hội sẽ tổ chức kỳ thi bàn tính ở các nước thành viên nhằm giao lưu, gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau đồng thời tạo cơ hội cho các em học sinh có thêm trải nghiệm về văn hoá, tìm hiểu về đất nước và con người của quốc gia sở tại, năm nay kỳ thi sẽ được tổ chức tại Đài Loan.

Với mục tiêu phát triển giáo dục bàn tính và tính nhẩm số học cũng như tạo mối quan hệ tốt đẹp, giao lưu văn hoá giáo dục giữa các nước thành viên thông qua kỳ thi, Mindgym xin gửi đến quý phụ huynh thông tin về kỳ thi năm 2019 như sau:

 • Thời gian: Ngày 28/7/2019; các hoạt động ngoại khóa khác sẽ diễn ra từ ngày 27/7 đến ngày 30/7/2019
 • Địa điểm: Khách sạn Chuto, thành phố Taoyuan, Đài Loan
 • Đơn vị tổ chức: SAMA (Global) Abacus and Mental Arithmetic Association Taiwan Head Office
 • Thời gian đăng ký: từ nay cho đến hết ngày 10/4/2019; sau ngày này trung tâm không nhận đăng ký thêm.
 • Chi phí: có 2 lịch trình để phụ huynh lựa chọn:
  1. 4 ngày 3 đêm (từ 27/7 đến 30/7/2019): 8.500.000 đồng/ 1 thí sinh, 7.200.000 đồng/ 1 thân nhân đi kèm
  2. 3 ngày 2 đêm (từ 27/7 đến 29/7/2019): 5.700.000 đồng/ 1 thí sinh, 4.400.000 đồng/ 1 thân nhân đi kèm

- Các chi phí trên đã bao gồm phí dự thi, ăn uống, lưu trú và chưa bao gồm vé máy bay (dự kiến khoảng 6.000.000 đồng/ người tùy thời điểm mua vé), phí visa (khoảng 50 usd/ người)

Lịch trình cụ thể sẽ được gửi đến phụ huynh gần thời điểm khởi hành.

- Đại diện trung tâm sẽ đồng hành cùng các thí sinh đến hết chuyến đi 4 ngày, nếu thí sinh đăng ký đi 3 ngày thì phụ huynh nên đi kèm. Trường hợp tất cả phụ huynh đều đăng ký lịch trình 3 ngày thì có thể gửi bé cho trung tâm và phụ huynh có thể không đi.

 • Lưu ý:
  • Phụ huynh có thể tự xin visa hoặc ủy quyền cho trung tâm để xin visa nhưng về mặt giấy tờ vẫn phải cung cấp đầy đủ theo yêu cầu.
  • Vì muốn có kết quả khả quan trong kỳ thi nên trung tâm sẽ tổ chức miễn phí các lớp tăng cường và đề nghị những bạn đăng ký tham gia cam kết tăng thêm thời gian luyện tập theo những bài tập ôn luyện của trung tâm, cụ thể mỗi ngày đều làm bài và bấm giờ theo thời gian quy định.
 • Chi tiết về hồ sơ xin visa, biểu mẫu đăng ký tham gia, lịch trình cụ thể:

Vui lòng liên hệ tư vấn viên Ms Ngân (0931.720.679) và Ms Hằng (0762.139.190)

Trân trọng kính mời Quý Phụ Huynh cho các con cùng tham gia vào kỳ thi này với trung tâm, tạo cho trẻ có cơ hội cọ xát và thể hiện mình ở một sân chơi lớn hơn. MindGym rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Phụ Huynh và hy vọng nhận được đăng ký của Quý Phụ Huynh trong thời gian sớm nhất để trung tâm lên kế hoạch huấn luyện thêm cho các em.

Nhằm đạt kết quả tốt cho kỳ thi, các bé đăng ký tham dự sẽ được trung tâm bồi dưỡng nâng cao 1 buổi/tuần hoàn toàn miễn phí.

Xin mời Quý Phụ Huynh xem tóm tắt lịch trình dự kiến clik here

Trân trọng cảm ơn Quý Phụ Huynh.

Mindgym School