Vui học Toán tính nhanh tại Trung tâm ngoại ngữ Bảo Vinh

Với mong muốn mang đến cho học viên thêm nhiều tiện ích và trải nghiệm mới lạ, bổ ích, trung tâm ngoại ngữ Bảo Vinh sẽ tổ chức các lớp học Toán tính nhanh trong thời gian sắp tới dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia Toán học của Mindgym.

Trung tâm Ngoại ngữ Bảo Vinh đã được đông đảo phụ huynh và học sinh biết đến như một trong những nơi uy tín giảng dạy tiếng Anh dành cho học sinh từ 4 đến 18 tuổi. Với mục đích tạo cơ hội tốt nhất để trau dồi tiếng Anh cho trẻ, trung tâm đã xây dựng một chương trình giảng dạy có tính tương tác và ứng dụng cao. Học viên không chỉ học tiếng Anh mà còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa lý thú như nấu ăn, làm bánh…

Nhằm tiếp tục tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, chuẩn bị tốt cho tương lai, Trung tâm ngoại ngữ Bảo Vinh sẽ mở các lớp toán tính nhanh – phát triển tư duy ngay tại cơ sở hiện nay.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đến từ Trung tâm Mindgym, các học viên sẽ được hướng dẫn tận tình để được khơi dậy niềm đam mê đối với các môn khoa học.

Tham gia các lớp học này, trẻ sẽ có khả năng tính toán cực nhanh và chính xác. Không những vậy, trẻ còn được nâng cao khả năng tư duy, phản xạ nhạy bén hơn, đồng thời tự tin và năng động hơn.

Mỗi trẻ em là một thiên tài, chỉ cần được kích thích não bộ đúng lúc, đúng cách. Phụ huynh có thể an tâm trao những thiên tài tương laic ho Bảo Vinh và Mindgym.

Địa chỉ Trung tâm Ngoại ngữ Bảo Vinh: 951/5 Tỉnh lộ 10, Khu phố  8, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân